ĐẾN THUÊ XE SỚM SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN : XE TỐT , GIÁ TỐT KHUYẾN MÃI THÊM 1>3 NGÀY.GỌI NGAY 094.919.6170


   CÔNG TY CÓ NHIỀU GÓI CHO THUÊ GIÁ CỰC TỐT ĐI TỪ 15 NGÀY - 1 THÁNG - 2 THÁNG , THUÊ XE CÀNG DÀI NGÀY CÀNG CÓ LỢI VỀ CHI PHÍ.(KHÔNG NHẬN THUÊ XE DƯỚI 15 NGÀY)

   CHO THUÊ XE TỰ LÁI 4 > 7 CHỖ CỦA CÁC HÃNG XE GIÁ CỰC TỐT TẠI HÀ NỘI

   VỚI SỐ LƯỢNG XE ĐÔNG ĐẢO ,CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐỊA ĐIỂM DUY NHẤT LUÔN CÒN XE CHO THUÊ.

   HIỆN CÓ HƠN 100 XE SẴN CÓ ĐỂ CHO THUÊ CỦA CÁC HÃNG : FORD, TOYOTA, MERCEDES, DAEWOO, HYUNDAI, HONDA...

   ƯU TIÊN KHUYẾN MÃI KHÁCH ĐẶT THUÊ XE SỚM. SAU ĐÓ GIÁ SẼ CAO HƠN VÀ SỰ LỰA CHỌN BỊ HẠN CHẾ HƠN SO VỚI KHÁCH ĐẶT TRƯỚC.

   CÁC LOẠI XE ĐA DẠNG NHIỀU CHỦNG LOẠI, CHẤT LƯỢNG TỐT.BÃI ĐỂ XE MÁY THẾ CHẤP RỘNG, AN NINH TỐT, AN TOÀN UY TÍN.

GIÁ ƯU ĐÃI CÓ THỂ THỎA THUẬN LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIÁ CẢ THUÊ XE TỐT NHẤT : 094.919.6170

Hôm nay còn rất nhiều loại xe có sẵn cho thuê : Hyundai Veracruz , Mitsubishi Pajero , Mercedes E280, Chevrolet Captiva ,Ford Focus ,Daewoo Magnus , Ford Escape , Ford Mondeo ,Kia Carens, Starex , Korando , Terrano ( Có cả tự động và số sàn )

 
Tin công ty
Thương vụ Volvo - Geely, 'chàng nông dân Tàu' đã cưa đổ 'minh tinh Thụy Điển' như thế nào?
(Ngày tạo: 04/01/2014 - Lượt xem: 585)

Cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008 có vẻ như đã làm đảo lộn một vài trật tự, chúng ta thường biết : cá lớn nuốt cá bé, và ở đây lại là 'cá bé nuốt cá lớn'. Mặc dù trong thương trường, đây không phải là chuyện hiếm, nhưng nó phải hội tụ đầy đủ yếu tố về thiên, cùng với sự nhạy bén và quyết tâm về nhân.

Lý Thư Phúc, người sáng lập ra tập đoàn sản xuất xe hơi Trung Quốc Geely từ lâu đã muốn mua lại Volvo, nhà sản xuất nổi tiếng của Thụy Điển. Volvo sẽ mang lại cho Geely thương hiệu, công nghệ và sự đổi mới để đưa công ty nói chung và ngành công nghiệp xe hơi Trung Quốc nói riêng tiến chân vào thị trường quốc tế.

Cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và đợt thua lỗ của ngành xe hơi Mỹ lúc đó đã đem lại cho Geely một cơ hội vàng, mà Lý Thư Phúc ví von rằng "minh tinh thế giới kết hôn với nông dân bên "Tàu"".

images.jpg

Thách thức: Không lọt mắt xanh vì quá bé nhỏ.


Geely không chỉ gặp khó khăn trong việc thuyết phục nhân sự ở Volvo hay Geely coi trọng lời đề nghị mua lại này một cách nghiêm túc, mà còn phải đối mặt với nhiều trở ngại khác vì đây là mối làm ăn trên phạm vi quốc tế.

Năm 2008, Lý Thư Phúc gửi thư sang trụ sở bên Mỹ của Ford - chủ sở hữu của Volvo nhưng bức thư không được quan tâm.

Đầu năm 2008, ông gặp gỡ một quản lý cấp cao tại Ford trong buổi triển lãm xe hơi Detroit. Phía bên Ford tỏ thái độ lịch sự nhưng không mấy quan tâm vì quy mô của Geely quá nhỏ.

"Chàng nông dân Tàu cưa đổ minh tinh Thụy Điển" như thế nào?

Lực lượng có kinh nghiệm

Giám đốc Lý lập nên một đội ngũ riêng cho vụ này. Ông mời Rothschild, một ngân hàng đầu tư có kinh nghiệm trong các vụ sáp nhập đến giúp đỡ. Rothschild được giao trách nhiệm điều phối chung, phân tích-xác định giá trị tài sản của Volvo. Đội sáp nhập này bao gồm: công ty luật Freshfield và công ty kiểm toán Deloitte Touche Tohmatsu. Freeman Shen, sau này là phó chủ tịch của Fiat Trung Quốc, với bề dày kinh nghiệm làm việc với các đối tác Âu, Mỹ cũng tham gia đội ngũ.

Tiếp đó, Geely triển khai một số chiến thuật sau:

Giữ liên lạc thông suốt

Trong triển lãm xe hơi Detroit 2009, Lý Thư Phúc lại có dịp đến thăm Ford. Lần này, một nhà quản lý thuộc hàng cao cấp của Ford có hứa hẹn rằng Geely sẽ được thông báo ngay lập tức nếu công ty quyết định bán Volvo.

Tháng 4 năm 2009, Ford mở cổng cơ sở dữ liệu của Volvo cho Geely nhằm cung cấp cho công ty một cái nhìn sâu sắc để thúc đẩy thỏa thuận.

Trong quá trình liên lạc, Geely nhấn mạnh rằng tuy công ty không lớn nhưng lại năm ở Trung Quốc, nơi có tiềm năng trở thành thị trường ô tô lớn nhất thế giới . Lời khẳng định đầy hấp dẫn này cũng là một sự hứa hẹn cho thành công của Volvo tại đất nước tỷ dân.

Làm việc với quản lý nhà nước

Geely đệ trình báo cáo cho Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, tổ chức giám sát chính sách kinh tế và xã hội ở Trung Quốc. Công ty nhấn mạnh tầm quan trọng của vụ sáp nhập với toàn ngành xe hơi Trung Quốc cũng như thể hiện sự tự tin trong việc biến Volvo từ trong tình trạng đang thua lỗ thành một công ty có lợi nhuận.

Tại Trung Quốc, có lẽ việc thuyết phục và cập nhật tin tức cho các nhà quản lý cấp cao quan trọng hơn bất cứ nơi đâu.

Cam kết về hoạt động và văn hóa

Geely cam kết với Ford và Volvo rằng quy trình sản xuất vẫn sẽ nằm ở Thụy Điển và Bỉ, công ty hứa sẽ tôn trọng văn hóa về bảo hộ lao động cũng như hiệu quả hoạt động vốn có. Một lần nữa, Geely phải khẳng định rẳng công ty hoàn toàn có khả năng đảm nhận thương hiệu cao cấp mặc dù chỉ là một nha sản xuất ô tô giá rẻ.

Chú trọng vấn đề sở hữu trí tuệ

Mặc dù thỏa thuận mua lại giữa hai bên đã sẵn sàng vào cuối năm 2009, nhưng các cuộc đàm phán về quyền sở hữu trí tuệ vẫn sẽ kéo dài cho đến cuối tháng 7 năm 2010, khi hợp đồng chính thức được ký kết.

Và kết quả cuối cùng: Cá bé nuốt cá lớn.

Cuộc đàm phán đường trường đã kết thúc vào ngày 2 tháng 8 năm 2010. Geely mua lại Volvo với giá 1,5 tỷ USD.

Bài học


- Một đội ngũ đàm phán có năng lực đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nhất là khi cần tháo gỡ những vướng mắc xoay quanh quyền sở hữu trí tuệ như trường hợp giữa ba bên Ford, Volvo và Geely. Bề dày kinh nghiệm của đội đã giúp Geely thuyết phục Volvo lẫn các nhà quản lý Trung Quốc, Thụy Điển, Bỉ... cho rằng đây là cơ hội tốt cho toàn ngành xe hơi.

- Phải có tầm nhìn xa và lâu dài! Geely đã muốn mua lại Volvo từ rất lâu, trước cả khi Ford quyết định bán. Do đó, công ty đã có kế hoạch sẵn sàng, chỉ cần chờ thời cơ chín muồi tức cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 là xong.

- Geely cho Volvo thấy công ty có khả năng giành chỗ đứng trong ngành xe hơi Trung Quốc như thế nào, đồng thời vẫn tôn trọng văn hóa riêng của Volvo.

- Nhờ thông báo kế hoạch sớm sủa, nhan chóng cho chính phủ, Geely đã khiến chính mình trở thành người tiên phong trong mắt các nhà quản lý.
Các tin tức khác
(Ngày tạo: 12/01/2014 - Lượt xem: 584 )
Hãng xe Ford dự tính đưa dòng xe bán tải F-150 quay trở lại vào năm 2014, sau 37 năm với các chi tiết bằng nhôm, giúp chiếc xe trở nên nhẹ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn.
(Ngày tạo: 10/01/2014 - Lượt xem: 857 )
Đều xác nhận những mốc quan trọng trong việc ra nhập thị trường trong thời gian này, 2 mẫu xe của 2 đại gia xe sang là Mercedes S500L và Lexus LS460L dường như đang là đối thủ đáng gờm của nhau.
(Ngày tạo: 05/01/2014 - Lượt xem: 596 )
Hãng xe siêu sang của Đức không chỉ trưng bày những chiếc siêu xe sang trọng khiến mọi người phát cuồng, mà với tòa tháp cao 60 tầng bên bờ biển Miami đang gây sốt trong giới siêu giàu. Đây được coi là tòa tháp siêu xa xỉ.
(Ngày tạo: 04/01/2014 - Lượt xem: 585 )
Cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008 có vẻ như đã làm đảo lộn một vài trật tự, chúng ta thường biết : cá lớn nuốt cá bé, và ở đây lại là 'cá bé nuốt cá lớn'. Mặc dù trong thương trường, đây không phải là chuyện hiếm, nhưng nó phải hội tụ đầy đủ yếu tố về thiên, cùng với sự nhạy bén và quyết tâm về nhân.
(Ngày tạo: 02/11/2010 - Lượt xem: 1034 )
Ai mới lái cũng có quãng thời gian lúng túng và bí quyết là cứ nhiều sẽ thành quen. Quan trọng phải bình tĩnh, tự tin. Nhưng phải có thời gian chuẩn bị, thời gian luyện tập để đón nhận tâm lý đó.
(Ngày tạo: 02/11/2010 - Lượt xem: 946 )
(Dân trí) - Vì lý do nào đó, nếu không dùng tới ô tô trong một thời gian dài, bạn nên dành ra chút ít thời gian chăm chút xe trước khi cất vào gara để đảm bảo xe vẫn hoạt động tốt sau vài tháng.
(Ngày tạo: 02/11/2010 - Lượt xem: 1001 )
Một số hướng dẫn giúp người sử dụng xe máy tống khứ bụi bẩn và mùi hôi bám trụ lâu ngày trên mũ bảo hiểm.
(Ngày tạo: 02/11/2010 - Lượt xem: 936 )
Trước khi lên dốc, xuống dốc (nhất là đối với dốc cao, dốc dài) nhất thiết phải kiểm tra lại côn, phanh trước, phanh sau, số, ga bộ lốp; nếu thấy bộ phận nào chưa chỉnh phải xử lý kỹ thuật ngay.
(Ngày tạo: 02/11/2010 - Lượt xem: 905 )
Nhà sản xuất ô tô của Đức là Volkswagen vừa công bố ngày hôm qua trước báo giới rằng, sẽ tiến hành sản xuất phiên bản mui trần Golf vào năm tới, tại cơ sở của mình ở Osnabruck.
CHO THUÊ XE TỰ LÁI TẠI HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 6 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân , Hà Nội ( Gần cây xăng Lê Văn Thiêm )
Điện thoại liên hệ : 094.919.6170
Email : dichvuthuexetaihanoi@gmail.com

THUÊ XE TỰ LÁI NHANH CHÓNG ,THỦ TỤC ĐƠN GIẢN TẠI HÀ NỘI

Website được xây dựng bởi Tat Thanh JSC